Đặc tính & Lợi ích

STONIA là một sản phẩm vật liệu công nghệ cao, là kết quả của một quá trình dài nghiên cứu và thí nghiệm kỹ thuật phức tạp.

Dưới đây là những tính năng và lợi ích nổi bật của STONIA:

An toàn và thân thiện với môi trường:

STONIA là một vật liệu hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là vì nó có hàm lượng VOC thấp (VOC là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như benzen, toluen, mê-tan – rất có hại cho sức khỏe).

Hơn nữa, STONIA còn là một loại vật liệu hóa học trơ, chúng không hề tạo ra bất kỳ khí thải nào, đây là một điểm thực sự rất tốt đối với sức khỏe người dùng giữa lúc vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng đáng lưu tâm.

Về màu sắc của STONIA, tất cả đều được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt rằng không có các thành phần độc hại, kim loại nặng và các nguyên tố gây ung thư đối với con người.

Dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh:

STONIA là một vật liệu có độ bền cao và có thể sử dụng được trong nhiều năm. Cấu tạo đá nhân tạo được thiết kế một cách cẩn thận để tạo khả năng chống mài mòn theo thời gian cũng như những tác động trong quá trình sử dụng có thể xảy ra trong môi trường nhà ở hoặc nơi công cộng.