Đối tác | BAC Construction Trading Co., Ltd.

Đối tác

Tân Á Đông

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Tân Á Đông được thành lập từ năm 2007, chuyên hoạt động về các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, thi công các công trình. Chuyên nhận thầu các công trình và thiết kế nội thất căn hộ , biệt thự , nhà vườn, nhà phố. Sau hơn 10 năm hoạt động, Tân Á Đông được đánh giá cao trong lĩnh vực trang trí & thiết kế nội thất.

Seoul K&D

Công ty cổ phần nội thất Seoul K&D là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho thương hiệu nội thất văn phòng NEOCE - thuộc tổng công ty LIVART (Hàn Quốc) cho văn phòng, trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư, khu nghĩ dưỡng, nhà thi đấu, câu lạc bộ... Các sản phẩm của LIVART - NEOCE đã được chứng nhận chuẩn quốc tế ISO9001 - 1999 và ISO14001 - 2005.

DHC International

Được thành lập năm 2001, DHC International hiện là một trong các công ty thiết kế, thi công trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng của DHC là các cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn 5 sao, resort, khu căn hộ cao cấp, biệt thự và showroom. Bằng những thiết kế sáng tạo và sản phẩm, dịch vụ cao cấp, DHC đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng cho từng dự án.

Danh Mộc (Carpenter)

Carpenter là thương hiệu sản phẩm nội thất của công ty Danh Mộc, nhà sản xuất gỗ nội thất uy tín hơn 10 năm qua cho các dự án căn hộ cao cấp như Thảo Điền Pearl, Times City, Sunrise City, Royal City, Azura Đà Nẵng... Carpenter nổi tiếng với phương châm “không để khách hàng phải chi trả vô lý cho bất kỳ chi tiết thiếu thông minh nào trong dây chuyền sản xuất”, và được biết đến là “Carpenter Kitchen Lifestyle”.

BOHO Decor

Thành lập vào năm 2015, Công ty TNHH Boho Decor là một trong những Công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Với nguồn lực nhân sự trẻ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng nguồn lực tài chính vững mạnh, BOHO DECOR được các chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn là nhà thầu thiết kế và thi công nội thất của hàng loạt các dự án cao cấp đòi hỏi cao về chất lượng và tiến độ như: D’Capitale, Kosmo Tây Hồ, Diamond Island, City Garden,….